Video thi sát hạch lái xe – 11 bài thi sa hình hạng B1,B2,C,D,E,F

Trước đây phần thi thực hành sa hình lái xe ô tô hạng B1, B2 chỉ có 10 bài thi sa hình nhưng theo thông tư số 58/2015/TT – BGTVT đã ban hành thì bắt đầu từ ngày 01/04/2016 việc thi sát hạch lái xe B1,B2 và C có thêm bài thi”Ghép xe vào nơi đỗ theo chiều ngang” nâng tổng số bài thi thực hành lên thành 11 bài sa hình thi sát hạch lái xe nhé.

Bài viết này chỉ chia sẽ Video thi sát hạch lái xe thôi còn nội dung chi tiết 11 bài thi sa hình bạn có thể xem tại đây: 11 bài thi sa hình mới nhất 2016 của bộ GTVT. Chúng tôi cũng xin thông báo về phần lý thuyết lái xe hạng B,C,D,E,F cũng có thay đổi vì từ ngày 1/3/2016 bộ GTVT quy định tốc độ các phương tiện khi tham gia giao thông lên 10Km cho nên nếu bạn đang sử dụng tài liệu cũ thì không còn chính xác nữa nhé hãy sử dụng bộ lý thuyết 450 câu hỏi thi sát hạch lái xe mới nhất và tham gia thi thử cùng 15 bộ đề thi sát hạch lái của chúng tôi để kiểm tra kiến thức của mình trước khi tham gia kỳ thi sát hạch lái xe sắp đến nhé.

Video 11 bài sa hình lái xe B1,B2 (lab mô phòng)

Video 11 bài thi sát hạch lái xe hạng B1,B2 thực tế

Video thi sát hạch lái xe hạng C mới nhất 2016

Video thi sát hạch lái xe hạng D 2016

Chung tay xây dựng trang luyện thi sát hạch lái xe online uy tín

THI LÁI XE ONLINE được một đơn vị cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng hỗ trợ hoàn toàn kinh phí với mong muốn tạo dựng một trang cộng đồng luyện thi sát hạch lái xe trực tuyến hàng đầu Việt Nam cho tất cả các hạng bằng lái hiện nay từ thi sát hạch lái xe máy A1, thi sát hạch lái xe mô tô A2 cho đến thi sát hạch lái xe ô tô B1,B2,C,D,E,F. cho nên chúng tôi rất phấn khích khi bạn đóng góp ý kiến bằng comment bên dưới hoặc chia sẽ trên các mạng xã hội bằng các chức năng chia sẽ bên dưới để mọi người cùng biết đến nhé.

Video thi sát hạch lái xe – 11 bài thi sa hình hạng B1,B2,C,D,E,F
5 (100%) 1 vote
Please follow and like us:

Leave A Comment