Sơ đồ thi sát hạch lái xe B1,B2 – 11 bài sa hình mới nhất

Sơ đồ thi sát hạch lái xe B1,B2 hiện nay đã thay đổi vì theo thông tư số 58/2015/TT – BGTVT đã ban hành thì bắt đầu từ ngày 01/04/2016 sẽ áp dụng thêm phần thi mới vào quy trình sát hạch lái xe ô tô hạng B1, B2 và C bài thi ” Ghép Xe Vào Nơi Đỗ Theo Chiều Ngang ” ( Ghép Song Song ) cho nên bắt đầu từ tháng 4/2016 mọi người khi tham gia thi sát hạch lái xe ô tô phần sa hình thì phải vượt qua 11 bài thi sa hình 2017 chứ không phải 10 bài sa hình như trước đây nữa nhé.

11 bài thi sa hình lái xe ô tô hạng B1 & B2

– Bài 1. Bài Thi Xuất phát

– Bài 2. Bài thi dừng xe nhường đường cho người đi bộ

– Bài 3. Bài thi dừng xe và khởi hành ngang dốc

– Bài 4. Bài thi qua vệt bánh xe và đường vuông góc

– Bài 5. Bài thi qua ngã tư có tín hiệu đèn giao thông

– Bài 6. Bài thi lái xe qua đường vòng quanh co

– Bài 7. Bài thi ghép xe dọc vào nơi đỗ

– Bài 8. Bài thi ghép xe ngang vào nơi đỗ

– Bài 9. Bài thi tạm dừng ở chổ có đường cắt ngang

– Bài 10. Bài thi thay đổi số trên đường thẳng

– Bài 11. Bài thi kết thúc

Mọi người có thể xem chi tiết về yêu cầu và cách thực hiện để vượt qua từng bài sa hình tại đây: 11 bài thi sa hình mới nhất

Hướng dẫn cách vượt qua 11 bài thi sa hình

Nhìn theo hình ảnh sơ đồ thi sát hạch lái xe ô tô thì bạn dễ dàng hình dung các điều khiển xe ô tô của mình để thực hiện đúng 11 bài thực hành sa hình, nhưng để thực hiện các bài này như thế nào thì bạn nên theo dõi Video thi sát hạch lái xe ô tô – 11 bài sa hình mà chúng tôi đã thực hiện ngay trong xe tại trung tâm thi sát hạch lái xe cho mọi người có cái nhìn trực quan nhất.

* Một số lưu ý khi thực hiện 11 bài xa hình bạn nên quan tâm.

1. Thuộc sơ đồ 11 bài thi sa hình B1 hoặc B2 và  biết cách thực hiện trong từng hình.

2. Kỹ thuật tốt (phối hợp nhịp nhàng chân côn và ga).

3. Tâm lý ổn định không được run.

4. Luôn luôn chạy ở số 1 và chạy chậm 10km/h.

5. Khi chạy tập trung vào từng hình. Ví dụ đến bài “dừng xe và khởi hành ngang dốc” thì hãy quên các hình kia đi tập trung và mỗi hình này thội

6. Không bao giờ được đi gần xe đi trước mình (vì sẽ bị hạn chế tầm nhìn, không canh được đường, khi vào hình sẽ bị tính thời gian, nếu đi sát quá thì xe trước mà đè vạch thì mình cũng sẽ bị như vậy).

7. Khi ở vạch xuất phát có quá nhiều xe chờ đi thì rất dễ xảy ra trường hợp loạn chip, xe của mình đang ở chỗ vòng cua để vào vạch xuất phát thì đã báo là bài thi bắt đầu rồi, lúc lên được vạch xuất phát thì đã bị chậm, như vậy sẽ trượt luôn)

* Lưu ý về kỳ thi lý thuyết lái xe B1,B2

Vào ngày 1/3/2016 sở GTVT quy định tăng tốc độ các phương tiện khi tham gia giao thông lên 10km/h cho nên khi bạn đang sử dụng tài liệu hoặc phần mềm luyện thi sát hạch lái xe cũ thì sẽ không còn chính xác nữa nhé, cũng xin hướng dẫn bạn cách sử dụng tài liệu lý thuyết lái xe B1,B2 mới nhất và cách luyện thi lý thuyết một cách hiệu quả như sau:

Thuê xe du lịch Đà Nẵng (Nhất Phong Travel) tài trợ cho Thilaixeonline.com xây dựng 2 phần mềm luyện thi lý thuyết lái xe vô cùng hữu ích: Luôn cập nhập mới nhất theo sự thay đổi của sở GTVT, phần mềm tương thích với mọi thiết bị, bạn có thể ôn thi ở mọi lúc mọi nơi, và điều đặc biệt và giúp bạn học nhanh và dễ dàng nhớ các đáp án giúp tiết kiệm thời gian luyện thi của mình.

  • Về phần lý thuyết thì bạn sử dụng 450 câu hỏi thi sát hạch lái xe B1, B2 mới nhất có đáp án nhưng được ẩn lại, chỉ hiển thị ra khi bạn chọn đáp án trong đầu và click vào sẽ hiển thị đáp án ra.
  • Về phần thi sát hạch thì bạn sử dụng 15 bộ đề thi sát hạch lái xe được chúng tôi xây dựng giống như trong kỳ thi thực tế, có chấm điểm rỏ ràng và hiển thị kết quả câu nào bạn trả lời đúng, câu nào bạn trả lời sai để còn rút kinh nghiệm cho lần làm bài tiếp theo.
  • Nếu như bạn thấy việc học 450 câu hỏi lý thuyết thi lái xe khó khăn và khó nhớ thì bạn đừng nên bỏ cuộc nhé, vì chúng tôi muốn xây dựng trang THI LÁI XE ONLINE làm địa chỉ tin cậy để cho tất cả mọi người vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe một cách dễ dàng nhất nên chúng tôi đã xây dựng Mẹo thi lý thuyết lái xe ô tô 450 câu hỏi.
Sơ đồ thi sát hạch lái xe B1,B2 – 11 bài sa hình mới nhất
3.67 (73.33%) 3 votes
Please follow and like us:

One Comment

  1. phu-Reply
    11 Tháng Tư, 2018 at 8:14 sáng

    trên sơ đồ sa hình, qua ngã tư lần 3 ( đoạn chuyển từ bài 7 sang bài 8 ): trước ngã tư này phải cắm biển hiệu lệnh rẽ trái chứ ko phải biển đi thẳng như trên đâu ạ

Leave A Comment