Hướng dẫn vượt qua 4 bài thi sa hình A1 dễ dàng nhất

Phần thi thực hành sa hình lái xe máy hạng A1 giúp học viên cách sử dụng xe máy theo những địa hình khác nhau bao gồm 4 bài thi (Đi hình số 8, Đi theo vạch đường thẳng, Đi đường có vạch cản, Đi đường ghồ ghề). Điểm để vượt qua bài thi sa hình A1 tối thiếu để là 80/100.

việt sử dụng xe máy để vượt qua 4 bài thi liên hoàn này vô cùng đơn giản, nhưng do tâm lý “Run” khi đướng trước ban giám khảo chấm thi thì nhiều bạn lo sợ và phạm những lỗi cơ bản làm cho bạn không thể vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe A1 được, vì thế mọi người cũng nên chuẩn bị kiến thức: Hướng dẫn cách vượt qua 4 bài thi sa hình A1 để giúp bạn tự tin trước khi đi thi lái bằng lái xe máy nhé

4 Bài Thi Liên Hoàn A1

Bài số 1: Đi hình số 8

Hướng dẫn cách thi: Bạn nên để xe ở số 3 , đi theo vòng số 8 như H1 ( Lưu ý : đi hết vòng số 8,tránh trường hợp đi chưa hết vòng đã chuyển sang H2 ).

Bài số 2: Đi theo vạch đường thẳng

Hướng dẫn cách thi: Từ lối ra của H1 đi tiếp thẳng như H2 , giữ đều ga và vận tốc <20km/h.

Video Thi Sa Hình A1

Bài Số 3: Đi đường có vạch cản

Hướng dẫn cách thi: Sau khi đi hết H2,đi theo hình vòng như H3 ( Lưu ý : chỉ cần hơi chếch tay lái 1 chút để đi được như hình,không cần quá nghiêng sẽ gây ra đổ xe ).

Bài số 4: Đi đường ghồ ghề

Hướng dẫn cách thi: Tiếp tục lối ra của H3,đi tiếp lên H4 với vận tốc <20km/h , đi theo đường mấp mô nên cần giữ tay lái chắc 1 chút , tạo cảm giác chắc chắn hơn khi lái xe ở đoạn đường này.

*Một số điều lưu ý khi thi thực hành:

– Sẽ thi bằng xe của trung tâm, loại xe Wave ZX, RS.
– Máy đã nổ và để số sẵn (số 3) các bạn chỉ việc đi thôi.
– Trong lúc người khác đang thi trong hình bạn tập trung lắng nghe giám khảo gọi tên và quan sát.
– Thực hiện xong 4 bài thi bạn trả xe máy về điểm xuất phát, trả mũ bảo hiểm và không tắt máy. Sau đó bạn cầm chứng minh thư lên bàn giám khảo lấy giấy hẹn.

Lý Thuyết Thi lái xe A1

Nếu bạn đang tìm hiểu cách vượt qua bài thi thực hành lái xe máy hạng A1 này thi có lẻ bạn cũng chẩn tham gia kỳ thi lấy giấy phép xe tại trung tâm sát hạch lái xe. Chúng tôi cũng xin giới thiệu bạn một thông tin là:

Vào ngày 1/3/2016 bộ GTVT đã thay đổi tốc độ các phương tiện tham gia giao thông tăng thêm 10km/h nên nếu bạn đang sử dụng phần mềm hoặc tài liệu lý thuyết lái xe A1 cũ thì sẽ không còn chính xác nữa nhé !

Nhất Phong Travel là đơn vị cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng  đã tài trợ phần mềm luyện thi lái xe online các hạng (A1,A2.B,C,D,E,F,Fe) để tạo địa chỉ tin cập giúp mọi người vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe một cach dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn vượt qua 4 bài thi sa hình A1 dễ dàng nhất
5 (100%) 1 vote
Please follow and like us:

Leave A Comment