Dịch vụ cho thuê xe VIP Đà Nẵng uy tín

Ngành du lịch tại Đà Nẵng phát triển bậc nhất cả nước, nơi đây được đánh giá là thủ phủ du lịch tại miền trung & tây nguyên, ngoài vị trí địa lý nằm tại trung tâm di sản văn hóa thế giới: Cố Đô Huế, Thánh Địa Mỹ Sơn & Phố Cổ Hội An ra thì chính quyền Đà Nẵng đưa ngành du lịch trở thành ngành mũi nhọn để phát triển & quy hoạch. Được thừa hưởng những kỳ quan thiên nhiên ban tặng cho dãy đất miền trung này: Bãi Biển Mỹ Khê – Một trong 6 bãi biễn đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbet bình chọn thì nơi đây có những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp đi vào lòng người: Bà Nà Núi Chúa, Bán Đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn trong lòng thành phố.

Cũng chính vì thế mà ngành dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng cũng phát triển theo, theo số liệu chúng tôi tìm hiểu được thì tại Đà Nẵng có hàng trăm đơn vị hoạt động dịch vụ cho thuê xe tại Đà Nẵng, các công ty cho thuê xe du lịch tại đây không ngừng đổi mới dòng xe nâng cao chất lượng dịch vụ của mình cho nên bạn sẽ dễ dàng tìm được một đơn vị cho thuê xe ô tô tại Đà Nẵng.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE VIP ĐÀ NẴNG UY TÍN

Trong một chuyến công tác tại Đà Nẵng, đối tác chúng tôi gặp gỡ cực kỳ quan trọng để xúc tiến ký hợp đồng đầu tư xây dựng cho các hạng mục kinh doanh của đơn vị mình, nếu như bình thường chúng tôi chỉ cần thuê xe ô tô lại bình dân để đi, nhưng chuyến công tác này mang yếu tố sống còn của doanh nghiệp mình vì thế chúng tôi cần thuê xe VIP tại Đà Nẵng để gặp gỡ đối tác và phục vụ đi lại thăm quan dự án.

Không có nhiều kinh nghiệm trong việc này, ban đầu chúng tôi gặp khó khăn để tìm kiếm những dòng xe Vip số lượng đủ nhiều kèm theo chất lượng phải đảm bảo phục vụ đoàn ngoại giao được thành công tốt đẹp.Không gì qua được thổ địa tại nơi đây, chúng tôi nhờ một người hoạt động trên lĩnh vực chuyên tổ chức tour du lịch, hội nghị quốc tế tại Đà Nẵng để hỗ trợ, tư vấn đơn vị cho thuê xe VIP tại Đà Nẵng đúng như các yêu cầu chúng tôi cung cấp, thì người bạn này đưa chúng tôi đến công ty Nhất Phong Travel chuyên hoạt động cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng.
Thue xe Vip Da Nang _ 4 cho

Sau một vài phút nói chuyện xã giao, chúng tôi vào thẳng luôn vấn đề đặt thuê xe chất lượng cao cũng như các yêu cầu phục vụ đoàn dành cho lái xe mà phía chúng tôi cần: 5 xe Universe Huyndai nhập khẩu đời mới, 15 xe Dcar Limousine, 20 xe 4 & 7 chỗ dòng xe hạng sang: Camry, Mer C300, S400, Bmw 450i…Phía đối tác cho thuê xe tại Đà Nẵng – Nhất Phong Travel cam kết cung cấp đủ số lượng và chất lượng theo yêu cầu chúng tôi mong muốn.

Nhất Phong Travel trở thành đối tác chiến lược

Thật may mắn là chuyến công tác đó diễn ra thành công tốt đẹp, một hợp đồng xúc tiến đầu tư xây dựng được ký kết, một dự án xây dựng khu nghĩ dưỡng đẳng cấp 5* sẽ được hình thành trong tương lai tại Đà Nẵng mà đơn vị chúng tôi được chọn làm nhà thầu tổng về cả khâu thi công lẫn khâu thiết kế .

Hop dong Thue xe Vip Da Nang

Công ty chúng tôi buộc thành lặp văn phòng làm việc, đưa các chuyên gia, kỷ thuật, nhân viên của đơn vị mình vào trong quá trình triển khai dự án, thế là yêu cầu thuê xe VIP tại Đà Nẵng của chúng tôi lại cần thêm một lần nữa. Nhưng lần này sự việc thuận lợi hơn vì chúng tôi đã am hiểu Nhất Phong Travel và chọn đơn vị chiến lược về dịch vụ thuê xe tại Đà Nẵng cho đơn vị của mình

Thue xe Da Nang

Với dự án xây dựng triển khai trong vòng nhiều năm, chúng tôi chọn loại hình thuê xe hợp đồng dài hạn tháng năm với Nhất Phong Travel để được chính sách ưu đãi về giá thuê xe. Với loại hình này chúng tôi chủ động trong việc đi lại, sử dụng xe theo mục đích nhu cầu làm việc của mình.

Trong quá trình làm việc chúng tôi đánh giá khá tốt về đơn vị cho thuê xe tại Đà Nẵng – Nhất Phong Travel. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ điều hành xe cho đến đội ngũ lái xe phục vụ tại công ty luôn tuân thủ các quy định của mình, ăn mặt lịch sự kèm theo thời gian làm việc đúng.

CÔNG TY CHO THUÊ XE VIP TẠI ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

Thilaixeonline.com chuyên trang luyện thi sát hạch lái xe Online, nơi chia sẽ thông tin dịch vụ liên quan đến xe ô tô: Gara sửa xe ô tô chất lượng cao, trung tâm dạy lái xe tốt và đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín trên cả nước.

Thue xe Vip Da Nang - 7 choNếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê xe VIP tại Đà Nẵng có thể chọn Nhất Phong Travel để lựa chọn cho mình những dòng xe từ phổ thông đến dòng xe siêu sang.

Công ty TNHH Nhất Phong Travel

Address: 123 Nguyễn Thúy, Q Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

website: www.thuexevipdanang.com | www.thuexemientrung.net

Dịch vụ cho thuê xe VIP Đà Nẵng uy tín
5 (100%) 2 votes
Please follow and like us:

Leave A Comment