Danh sách Garage ô tô uy tín nhất tại Đà Nẵng

Khi sử dụng xe ô tô thường xuyên thì việc hỏng hóc là điều tất yếu sẽ xảy ra cho chiếc xe của bạn, đối với các việc đơn giản như: thay nhớt, thay lốp xe ô tô thì bạn có thể chọn bất kỳ Gara ô to nào để làm nhưng đối với việc sơn lại xe hay sữa chữa thiết bị điện cho đến việc làm lại máy móc thì khi đó bạn sẽ cần chọn cho mình một gara ô tô chuyên nghiệp cho việc này.

Tại Đà Nẵng có hàng trăm Gara ô tô mọc lên mọc vụ cho nhu cầu của người dân ngày càng nhiều thì không thể tránh khỏi những Gara ô tô làm việc thiếu chuyên nghiệp, không có chuyên môn cao kèm theo chất lượng và giá không hợp lý, vì thế việc gửi gắm chiếc xe ô tô mình khi bị hỏng hóc cho một Gara ô tô tại Đà Nẵng uy tín và việc bạn cần lưu ý nhé.

THI LÁI XE ONLINE là trang luyện thi sát hạch lái xe trực tuyến được một doanh nghiệp kinh doanh cho thuê xe ô tô tại Đà Nẵng tài trợ, đơn vị này cũng đã sữa chữa các loại xe từ 4 đến 45 chỗ nhiều Gara ô tô tại Đà Nẵng rồi nên cũng hiểu rỏ Gara ô tô nào tại Đà Nẵng chất lượng và giá cả hợp lý. Nhưng với mong muốn mang lại tính khách quan chúng tôi xây dựng hệ thống bình chọn Gara sữa chữa xe ô tô tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng tốt để dành cho những ai có nhu cầu sữa xe ô tô chọn lựa một cách hữu ích nhất.

Bảng khảo sát Gara ô tô tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Theo bạn Gara sữa chữa ô tô nào tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

View Results

Loading ... Loading ...

Kết quả bình chọn Gara ô tô Đà Nẵng có đáng tin không ?

THI SÁT HẠCH LÁI XE được chúng tôi xây dựng với mục đích phi lợi nhuận, không quảng cáo hay quảng bá một doanh nghiệp nào hết vì chúng tôi muốn tạo một trang cộng đồng chuyên về luyện thi lái xe online cũng như chia sẽ các dịch vụ về xe ô tô uy tín như:Trung tâm đào tạo lái xeGara sữa sữa xe ô tô chất lượng tốt trên 64 tỉnh thành cả nước.

Hệ thống bầu chọn Gara sữa chữa xe ô tô tại Đà Nẵng ở trên được chúng tôi xây dựng một cách thông minh và rất minh bạch. Mỗi người chỉ được bầu chọn cho 1 Gara duy nhất (tránh tình trạng spam kết quả) cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả phía trên nhé.

Thêm / Đánh Giá Gara sữa chữa ô tô ở Đà Nẵng

 • Thêm Gara ô tô: Nếu bạn đã sữa chữa Gara ô tô nào ở Đà Nẵng mà chất lượng và dịch vụ tốt mà không có trong danh sách ở trên thì có thể sử dụng hệ thống Comment bên dưới cung cấp để chúng tôi thêm vào để nhiều người có nhu cầu biết đến.
 • Phản ánh chất lượng Gara ô tô: Vì hệ thống bình chọn gara ô tô ở Đà Nẵng chỉ cho phép bình chọn Gara ô tô uy tín, còn những Gara ô tô tại Đà Nẵng không chất lượng mà giá cả cao thì sao ? Bạn có thể sử dụng Comment ben dưới để phản ánh một đơn vị nào làm việc không chuyên nghiệp ở bên dưới nhé !
Danh sách Garage ô tô uy tín nhất tại Đà Nẵng
3 (60%) 3 votes
Please follow and like us:

12 Comments

 1. Phương-Reply
  6 Tháng Bảy, 2018 at 3:23 sáng

  Mình thấy Garge ô tô Bảo Khoa số 499 Nguyễn Hữu Thọ sửa chữa cũng rất tốt mà không thấy nằm trong danh sách này

  • thilaixeonline-Reply
   30 Tháng Tám, 2018 at 5:06 sáng

   Đã cập nhập vào danh sách. Cảm ơn bạn đã đóng góp

 2. Tài xế việt-Reply
  5 Tháng Sáu, 2018 at 3:52 chiều

  Thấy các bác nói về gara nomura có dịch vụ tốt thì tôi cũng đồng ý ủng hộ ngay . Chủ nhật tuần trước thằng em làm đám cưới nên nó mượn xe tôi , nhưng đến sát ngày là thứ 7 thì xe bị một cô gái tông ngang một cái làm móp cái cửa vậy là xong . Tôi không biết ăn nói sao với thằng em . May được thằng bạn chỉ ra gara nomura họ nhiệt tình sửa luôn trong ngày sáng chủ nhật vẫn kịp cho xe đi ăn cưới :)). Ấn tượng nomura từ dạo đó .

 3. Phương-Reply
  11 Tháng Năm, 2018 at 6:24 sáng

  -Gara Hồng Trung Tín
  87-89 Phạm Hùng Cẩm Lệ TPĐN
  Tại đây sửa chữa các dòng xe Uy Tín-Chất Lượng ..Đội Ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình
  Hotline: 0905268544

  • thilaixeonline-Reply
   30 Tháng Tám, 2018 at 5:06 sáng

   Đã cập nhập vào danh sách. Cảm ơn bạn đã đóng góp

 4. Tài xế grab Đà Nẵng-Reply
  10 Tháng Tư, 2018 at 4:23 chiều

  Hồi mới mua xe nên yêu xe hơn yêu vợ , đến định kỳ là chạy ngay vào hãng bảo dưỡng , lúc đầu chưa biết gì về xe nên nghe hãng phán gì thì nghe theo dù đôi khi giá cao . Sau đi sơn bảo hiểm xe thì bảo hiểm chỉ ra gara nomura thì mới biết chỗ này làm khá tốt và nhiệt tình , từ đó ra đây cho nhanh chứ vào hãng lằng nhằng quá

 5. Hoàng Lan-Reply
  4 Tháng Tư, 2018 at 4:42 chiều

  Là người dùng ô tô thì tất nhiên phải sửa nhiều nơi mới biết được tốt hay xấu . Vào hãng thì đợi lâu mà giá sửa chữa đắt nên đành phải ra ngoài . Gara ngoài thì nhiều mà gara nào làm tốt thì cần phải trãi nghiệm mới biết được . Vô tình một lần sơn xe bảo hiểm giới thiệu đến gara nomura thì mình thấy nơi này sơn sửa xe khá tốt và nhanh . Chủ gara là người am hiểu chuyên môn sâu rộng nên tư vấn rất rõ ràng dễ hiểu . Đến lúc nhận xe mình rất hài lòng . Cảm ơn bạn nhiều , nếu cần sửa chữa gì nhất định mình sẽ ghé lại nơi này .

 6. Hương Lan-Reply
  27 Tháng Ba, 2018 at 12:08 sáng

  Trước đây mình toàn đưa xe vào hãng để bảo dưỡng , nhưng mỗi lần vào hãng chờ rất lâu mà phí cao nên qua giới thiệu bạn bè mình đã đến chỗ gara nomura để bảo dưỡng . Mình thấy nơi này rất nhiệt tình và cẩn thận , chăm sóc xe cũng như hãng thôi nhưng được cái nhanh và giá hợp lí nên mình đã chọn gara nomura để chăm sóc xe cho mình .

 7. 10 Tháng Ba, 2018 at 6:16 chiều

  Cái Đại thống ấy đã từng dính hồi mới mua xe, thay mỗi cái joang cửa xe mà quất tớ những 400k ý kiến thì nói kế toán vào máy, lần sau anh đến em tính rẻ. Làm gì dám đến lần sau ạ.
  Cũng từng chứng kiến thay bộ côn đểu cho khách, gặp thứ dữ bị ném nguyên bộ côn vỡ tấm kính phòng thủy tinh ngăn cách của mấy em kế toán. Tôi nói đúng sự thật, chịu trách nhiệm lời nói của mình 0917981037

 8. Grab Đà Nẵng-Reply
  24 Tháng Một, 2018 at 5:21 sáng

  Mình là tài xế lái xe grab nên cần thời gian sửa xe thật nhanh để còn chạy kiếm tiền , mình đã sửa xe nhiều nơi ở Đà Nẵng nhưng mình chỉ thấy ở Garage Nomura là sửa chữa nhanh chóng , giá rất hợp lí nên mỗi lần hỏng xe mình đều vào đó .

 9. Phạm Tuấn Anh-Reply
  14 Tháng Một, 2018 at 1:01 chiều

  Mình đã từng sửa xe tại gara nomura đường nguyễn hữu thọ – Đà Nẵng . Ở đây thợ sửa chữa khá tốt và nhiệt tình . Giá lại tốt hơn nơi khác . Qua đây mình xin cảm ơn anh chủ gara đã không ngại đêm khuya đến giúp đỡ mình bị hỏng xe .

 10. Hoài Anh-Reply
  12 Tháng Mười Hai, 2017 at 8:05 sáng

  Mình đã sửa xe ở garage nomura và cảm nhận đầu tiên là sự nhiệt tình và cẩn thận của nhân viên nơi này . Tay nghề thợ khá là ok và giá cả cũng rất hợp lí .

Leave A Comment